Bần tăng cũng không cưỡng được Misuzu Tachibana – sex khong che

0 views
|

Dạo gần đây mấy em hot JAV ít ra phim sex khong che quá nên ad hay up của mấy em trẻ. Hôm nay lục lại ổ cứng thì không thể rời mắt khỏi 1 em idol này được – Misuzu Tachibana.

Một bộ phim sex khong che của hãng phim Caribbean.com. Và với em diễn viên Misuzu Tachibana thì chắc ad không phải nói nhiều về bộ phim này nữa nhỉ.

Phim của hãng Caribbean.com thì nếu đồng dâm nào hay xem thì chắc biết rồi. Những bộ phim của hãng này phần lớn tập trung vào diễn viên cùng diễn xuất chịch choạc.

Rất ít khi diễn phim các kiểu, nói chung là khá giống mấy phim sex âu mỹ, vào cái là chịch choạc kiểu vậy.

xem thêm: https://xoinong.com/troi-nong-cuc-la-em-lai-nung-cac-phim-sec-viet-nam-com/

Không xem phim sex này hơi phí các đồng dâm

Sướng cu với em
Sướng cu với em

Mặc dù không có nội dung nhưng không ai có thể phủ nhận chất lượng phim của 1 trong những hãng phim sex lớn nhất Nhật Bản.

Mở đầu bộ phim, Misuzu Tachibana mặc 1 chiếc váy đen, lộ ra chiếc cooc – xê đỏ huyền bí nhìn cực kì lôi cuốn.

Và ngay lập tức chiếc váy của em được xé ra thành từng mảnh, lộ ra con bướm hồng múp đẹp đẽ. Phim sex Vietsub

Để kích thích gã cu to bên cạnh thì em mò tay vào con bướm ngon của mình tự sướng, rồi những tiếng rên khe khẽ làm gã trym to bên cạnh em không kìm được mà đút ngay con cu vào miệng em.

Cầm con cu trên tay, Misuzu Tachibana nhẹ nhàng vuốt ve nâng niu như nâng trứng. Rồi từ từ cho nó vào miệng bú liếm dọc theo con cu. Rồi bú 2 hòn bi bự tổ chảng. Sau những skill bú liếm điêu luyện thì con cu to dài gân guốc đó cũng sướng cum in alo Misuzu Tachibana xinh đẹp.

Đừng vội tắt đi nhé các đồng dâm. Phần 2 mới là phần chính bộ phim sex khong che. Màn nện nhau cực gắt cực sướng với em Misuzu Tachibana xinh đẹp chắc chắn sẽ làm không ít đồng dâm phọt sung sướng.