Anh chủ nhà gạ tình địt em giúp việc xinh ngây thơ

0 views
|

Xem phim javhd của anh chủ nhà hám dâm mỗi lần nhìn thấy em giúp việc chổng mông lên lau nhà thì con cu hắn lại tớn lên và em giúp việc là nạn nhân.

Bộ phim jav kể về anh chàng chủ nhà dzai và cô giúp việc xinh gái ngây thơ trong sáng.

Anh chủ nhà này đéo biết làm gì mà giàu vl các bác ạ ăn rồi ở nhà chơi game và xem phim sex jav hd. Lại còn thuê nguyên 1 em chân ngắn mông to về giúp việc nữa.

Bộ phim javhd anh chủ và cô hầu

Mỗi ngày anh lên 3xhd.tv tìm kiếm những bộ phim người lớn jav nhật bản để mà thủ dâm thì anh tuyệt nhiên liên tưởng tới những cảnh mình sẽ chơi em ấy như thế nào. Để rồi thì một hôm do không thể nào chịu nổi trước vẻ đẹp của cô giúp việc của mình nữa mà anh quyết định sẽ tìm cách làm tình với em ấy. Cô giúp việc ngây thơ đó mỗi lần mà quét dọn nhà thì toàn bộ cơ thể của em nó cứ uốn éo hấp dẫn lắm.

Khi anh ta đang ngồi uống nước thì cô hầy ra gần chổng mông lên lau quét chỗ cái bà khiến con cu của anh lại càng khó chịu. Anh quyết định gọi cô ra nói chuyện về vấn đề nhạy cảm này. Anh hứa sẽ tăng lương cho cô để cô có thêm tiền gửi về quê cho người mẹ già ở quê.

Vậy là hai người quyết định jav với nhau. Xem thêm : https://xoinong.com/sextop1-ca-ngay-phe-pha-cung-ban-trai-trong-nha-nghi/